Tuổi trẻ Đại học Điện lực kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2019)

Hòa chung trong không khí tuổi trẻ thủ đô và tuổi trẻ cả nước ra sức thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2019), BCH Đoàn trường Điện lực cũng đã triển khai rất nhiều hoạt động có ý nghĩa thiết thực, hiệu quả, lan tỏa sâu rộng tới Đoàn viên thanh niên trong toàn trường.

Tối ngày 26/3/2019, được sự chỉ đạo của Đảng ủy – BGH Nhà trường, BCH Đoàn trường Đại học Điện lực đã long trọng tổ chức Lễ mít tinh kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và Chung kết cuộc thi Tìm kiếm tài năng EPU’s Got Talent 2019.

Tới dự buổi lễ, về phía nhà trường, tuổi trẻ Đại học Điện lực vinh dự được tiếp đón TS. Trương Nam Hưng – Phó Hiệu trưởng nhà trường, TS. Phùng Thị Xuân Bình – Thường trực Đảng ủy, Trưởng phòng Tổ chức cán bộ, TS. Nguyễn Đăng Toản – Đảng ủy viên phụ trách thanh niên, Trưởng phòng Công tác sinh viên, các thầy cô là trưởng, phó các đơn vị trong trường. Về phía khách mời, có sự hiện diện của các Đồng chí Ban Thanh niên trường học Thành Đoàn Hà Nội, các Đồng chí Bí thư Quận Đoàn Bắc Từ Liêm, Bí thư Quận Đoàn Tây Hồ, sự có mặt của đại diện các đơn vị đồng hành: Ngân hàng Agribank Chi nhánh Tây Hồ, Trung tâm Anh ngữ Apollo, Công ty cổ phần ITPlus, Công ty cổ phần Vilaco. Đặc biệt là sự có mặt của hơn 400 Đoàn viên thanh niên đại diện cho các Chi đoàn trong toàn trường.

Mở đầu buổi lễ, Đ/c Chu Văn Tuấn – Bí thư Đoàn trường đã trình bày diễn văn kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Trong diễn văn, Đ/c Bí thư Đoàn trường đã tổng kết lại những hoạt động, phong trào mà BCH đã tổ chức thành công trong tháng thanh niên, có hiệu quả cả về chiều rộng lẫn chiều sâu, tạo cho Đoàn viên thanh niên toàn trường một môi trường bổ ích để hội nhập và phát triển. Đ/c cũng nhấn mạnh, tuổi trẻ nhà trường luôn nỗ lực cố gắng hết mình để xứng đáng với kỳ vọng của Đảng ủy – BGH nhà trường cũng như sự ghi nhận của cộng đồng xã hội.

Tới dự buổi lễ, TS. Trương Nam Hưng – Phó Hiệu trưởng nhà trường cũng đã có những lời chia sẻ hết sức ý nghĩa đối với tuổi trẻ Đại học Điện lực. Thầy ghi nhận những cố gắng nỗ lực BCH Đoàn trường cũng như sự đóng góp của đông đảo Đoàn viên thanh niên trong toàn trường vào thành công và sự phát triển chung của trường Đại học Điện lực. TS. Trương Nam Hưng gửi tặng BCH Đoàn trường lẵng hoa tươi thắm – tượng trưng cho những lời chúc tốt đẹp nhất mà Đảng ủy – BGH dành cho tuổi trẻ Đại học Điện lực trong ngày lễ kỷ niệm 88 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Cũng trong khuôn khổ buổi lễ, tuổi trẻ Đại học Điện lực đã nhận được những lẵng hoa và món quà đầy ý nghĩa, thay cho lời chúc mà Quận Đoàn Bắc Từ liêm, Quận Đoàn Tây Hồ cũng như các đơn vị đồng hành gửi tặng.

Trong đợt này, để ghi nhận những cố gắng nỗ lực và sự đóng góp của Đoàn viên thanh niên, BCH Đoàn trường đã tặng giấy khen cho 4 tập thể (CLB Thanh niên tình nguyện, CLB Thanh niên vận động hiến máu, LCĐ Điện tử viễn thông, LCĐ Điều khiển & Tự động hóa) và 15 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào tháng thanh niên.

Cuối cùng tại buỗi lễ mít tinh kỷ niệm ngày 26/3, Ban chấp hành Đoàn trường Đại học Điện lực đã tổ chức Chung kết cuộc thi Tìm kiếm tài năng “EPU’s Got Talent 2019”. 17 tiết mục đặc sắc đã được trình diễn với nhiều thể loại hấp dẫn, đem lại sự hứng khởi cho các vị khách mời cũng như toàn thể Đoàn viên thanh niên tham dự. Kết thúc cuộc thi, Ban tổ chức đã lựa chọn được 3 tiết mục xuất sắc nhất để trao giải nhất, nhì, ba; bên cạnh đó là các tiết mục được giải phong cách, sáng tạo và triển vọng.

Lễ mít tinh kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và Chung kết cuộc thi “EPU’s Got Talent” của tuổi trẻ Đại học Điện lực đã diễn ra thành công, để lại những ấn tượng tốt đẹp trong lòng những người tham dự. Xin chúc cho tuổi trẻ nhà trường  sẽ tiếp tục gặp hái được những thành công mới, xứng đáng với sự kỳ vọng của Đảng ủy – BGH cũng như góp phần xây dựng thương hiệu Sinh viên Đại học Điện lực “Năng động – Sáng tạo – Xung kích – Hội nhập – Phát triển” trong thời kỳ mới.

 

Bạn cần hỗ trợ?