Trao giải Cuộc thi ảnh "Khoảnh khắc Tình nguyện" năm 2018

Tại Lễ kỷ niệm 12 năm thành lập CLB Thanh niên tình nguyện trường Đại học Điện Lực, Ban tổ chức cuộc thi đã tổ chức trao giải cho 03 tác phẩm đạt giải của Cuộc thi ảnh "Khoảnh khắc Tình nguyện - Lần 2" năm 2018

Ngày 07/12/2018, BCH Đoàn Trường đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 12 năm thành lập CLB Thanh niên tình nguyên (09/12/2006 - 09/12/2018).

Một trong những nội dung của buổi lễ là phần trao giải cho Cuộc thi "Khoảnh khắc tình nguyện - lần thứ 2 " là một cuộc thi ảnh nằm trong chuỗi các hoạt động Kỷ niệm 12 năm thành lập CLB TNTN Trường Đại Học Điện Lực.

BTC đã công bố 3 bức ảnh đạt giải của hội thi.

🖼 Bức ảnh ấn tượng nhất :
Đồng chí :Đào Xuân Sơn
Lớp : D10 DTVT CLC

🖼 Bức ảnh ý nghĩa nhất :
Đồng chí :Nguyễn Duy Chung
Lớp : D12 DCN&DD

🖼 Bức ảnh được yêu thích nhất :
Đồng chí :Nguyễn Thùy Dương
Lớp : D13 TCDN

Hãy cùng chiêm ngưỡng lại những khoảnh khắc đáng nhớ của CLB chúng ta. Và mong sao, tuổi mới chúng ta sẽ có thêm nhiều khoảnh khắc mới, đẹp hơn, ấn tượng hơn và ý nghĩa hơn !

Bạn cần hỗ trợ?