Lung linh "Đêm hội Trăng rằm 2019"

Vào lúc 18h30 tối ngày 12/09/2019 (tức 14 tháng 8 âm lịch), BCH Đoàn Trường đã phối hợp cùng BCH Công Đoàn trường tổ chức thành công Đêm hội Trăng Rằm EPU 2019 dành cho các bé là con em CB-CCVC nhà trường.

Mở đầu chương trình là phần trình diễn thời trang với chủ đề "No plastic" với sự kết hợp của các bạn Đoàn viên thuộc CLB Thanh niên vận động hiến máu cùng các bé thực sự gây ấn tượng với thông điệp truyền cảm hứng cùng các bộ trang phục ấn tượng từ các vật liệu có thể tái chế.

Chương trình diễn ra trong hơn 2 giờ đồng hồ với những tiết mục đặc sắc do các diễn viên thuộc Rạp Xiếc Trung ương bên cạnh các Đoàn viên thanh niên của các Câu lạc bộ trực thuộc Đoàn trường.

Chương trình khép lại với phần trình diễn bằng tiếng Anh "One thing" của bạn nhỏ Trịnh Khánh Huyền đáng yêu, xinh xắn, ngay sau đó là màn múa Lân sư rồng cùng các em nhỏ "Phá cỗ" với các phần quà được Công đoàn và Đoàn trường công phu tạo ra không khí vui tươi rộn ràng trong tiết trời Thu Hà nội.

"Đêm hội Trăng Rằm 2019" khép lại với nhiều thành công và những dư âm đọng lại của những ai tham gia. Chúng ta cùng đón chờ những mùa Trung thu vui tươi tiếp theo dưới mái nhà EPU thân yêu.

 

Bạn cần hỗ trợ?