Vòng 3 cuộc thi "Ý tưởng sáng tạo SV EPU 2018"

Thực hiện kế hoạch công tác Đoàn và phong trào thanh niên sinh viên năm học 2017 – 2018. BCH Đoàn Trường Đại học Điện Lực tổ chức cuộc thi Ý tưởng sáng tạo sinh viên EPU 2018. Đây là một cuộc thi được tổ chức thường niên, nhằm tìm kiếm những ý tưởng hay, sáng tạo, có tính ứng dụng cao trong thực tiễn. Năm 2018, khởi động từ ngày 20 tháng 03, cuộc thi đã thu hút được gần 200 ý tưởng của Đoàn viên thanh niên tới từ các Chi Đoàn trong toàn trường. Trải qua vòng sơ loại, có 98 ý tưởng lọt vào vòng chấm thư nhất, trong vòng này Ban giám khảo đã lựa chọn được 52 ý tưởng vào vòng 2. Sau vòng 2, Ban giám khảo lựa chọn được 15 ý tưởng vào vòng chung kết.
Vòng chung kết cuộc thi “Ý tưởng sáng tạo Sinh viên EPU 2018” sẽ diễn ra vào lúc 08h ngày 15 tháng 05 năm 2018 tại Hội trường M (Tầng 4 nhà M) – Trường Đại học Điện Lực. Cuộc thi hứa hẹn sẽ rất hấp dẫn với những ý tưởng sáng tạo, độc đáo và có tĩnh ứng dụng thực tiễn cao trong nhiều lĩnh vực mà Sinh viên trường Điện Lực đang theo học.
Kính mời các Thầy cô và các bạn Sinh viên quan tâm tới tham dự và cổ vũ cho Vòng chung kết của cuộc thi Ý tưởng sáng tạo sinh viên EPU năm 2018.
Trân trọng.

Bạn cần hỗ trợ?